Thủ tục mở tài khoản chứng khoán hiện nay khá đơn giản và dễ dàng, về cơ bản thì giống như việc bạn mở tài khoản ngân hàng, bạn chỉ cần có chứng minh thư (hoặc căn cước công dân) còn hạn sử dụng sau đó tiến hành đăng ký trực tiếp hoặc online sau 5 phút là bạn đã có một tài khoản để giao dịch.

Hiện nay, có rất nhiều công ty chứng khoán đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Nhà đầu tư cá nhân được mở nhiều tài khoản, quan trọng là sau khi mở tài khoản xong bạn cần có một Nhân viên tư vấn hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong quá trình đầu tư, xây dựng phướng pháp đầu tư phù hợp với bản thân.

Ecostock với kinh nghiệm và kiến thức của mình hoàn toàn tự tin để có thể hỗ trợ và đồng hành cùng với bạn trong quá trình đầu tư và giải quyết bài toán Tài chính cá nhân cho bạn. Đầu tư không phải là ngày một ngày hai mà là một quá trình tích lũy và hoàn thiện mình.

Muốn mở tài khoản chứng khoán không muốn đến tận nơi, bạn có thể đăng ký mở tài khoản online và Ecostock sẽ hỗ trợ bạn đăng ký tài khoản chứng khoán tại Công ty CP chứng khoán SSI, công ty chứng khoán hàng TOP 1 trên thị trường hiện nay. Bạn vui điều thông tin theo mẫu sau Ecostock sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn mở tài khoản hoàn toàn miễn phí, an toàn, bảo mật và giao dịch được ngay.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

1C Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: Ecostock.vn@gmail.com

Hotline: 0903348858

    Đăng ký mở tài khoản tại SSI