S-ON

1. Giới thiệu sản phẩm S-ON

“Money Never Sleeps” S-ON chính là sản phẩm tự động tính lãi qua đêm trên số dư tiền trong tài khoản Chứng khoán, S-ON hỗ trợ khách hàng của SSI tối đa hóa lợi nhuận trên số tiền còn lại trong tài khoản thông thường hoặc tài khoản ký quỹ sau phiên giao dịch mỗi ngày. Với lợi suất (2-3%/năm) cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, dòng tiền sẽ được tối ưu và không bỏ lỡ bất cứ cơ hội sinh lời nào.

S-ON-la-gi?
S-ON là gì?

2. Cách hoạt động của S-ON

Tự động quét tách bạch số dư: Phân chia rõ trên tài khoản giao dịch chứng khoán thông thường và tài khoản giao dịch ký quỹ vào thời điểm sau giờ giao dịch chứng khoán.

Số dư tài khoản đạt mức tối thiểu: Tự động chuyển cho SSI để hưởng mức lãi suất qua đêm là 3%/năm

Sẵn sàng giao dịch: Gốc và lãi được SSI chuyển trả vào tài khoản tương ứng trước giờ giao dịch của ngày hôm sau.

3. Đặc điểm của S-ON

dac-diem-cua-S-ON?
Đặc điểm của S-ON?
 1. S-ON có thể hiểu là sản phẩm sinh lời qua đêm, tự động cắt tiền từ 15h30 hàng ngày, sau khi hết phiên giao dịch, chuyển cho SSI. Và hệ thống tự động thanh toán gốc và lãi vào trước 09h00 ngày hôm sau để thuận tiện giao dịch Chứng khoán.
 2. Số tiền tối thiểu: 100 triệu đồng, tối đa 500 tỷ đồng.
 3.  Lãi suất: 2%/năm (cho số dư từ 100 triệu – dưới 500 triệu) và 3%/năm (cho số dư trên 500 triệu) – mức lãi suất tiền gửi ngắn hạn cao nhất nếu so so sánh với các kênh khác.
 4.  Kỳ hạn Dịch vụ S-ON: 30 ngày. Nếu trong 30 ngày không có HĐ S-ON phát sinh thì S-ON tạm ngưng, NĐT có thể tiếp tục thao tác mở mới HĐ S-ON nhanh chóng qua kênh online trên iBoard.
 5.  Các mốc thời gian chú ý: 15h30 (ngày T) sẽ cắt tiền, trước 9h00 (ngày T+) sẽ chuyển lại gốc + lãi.
 6.  Lưu ý: hệ thống sẽ tính lãi luôn cả 2 ngày Thứ 7, Chủ nhật nếu tài khoản có số dư tiền đủ điều kiện thực hiện S-ON vào chiều ngày thứ 6.

4. Ưu điểm của sản phẩm S-ON

 • Tối ưu hóa lợi nhuận trên số dư qua đêm: Bạn chỉ cần có số dư trên tài khoản đạt mức tối thiểu là hệ thống tự động tính lãi)
 • Tự động thực hiện 100%: Bạn chỉ cần đăng ký 1 lần và hệ thống sẽ tự động ghi nhận tính lãi khi tài khoản có số dư và trả về tài khoản vào ngày hôm sau.
 • Hỗ trợ tối đa giao dịch chứng khoán hàng ngày: Tiền sẽ tự động trả về vào phiên giao dịch sáng ngày hôm sau nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến giao dịch của bạn.
 • An toàn, bảo mật và thực hiện online 100%: Bạn chỉ cần đăng ký online và tất cả đều tự động thực hiện cho bạn.

5. Ví dụ minh họa

Ví dụ: Có 2 nhà đầu tư A và B lần lượt có 200 triệu và 1 tỷ trong tài khoản, và kế hoạch sẽ mua cổ phiếu SSI bằng số tiền đó. Tuy nhiên, do biến động thị trường, cả 2 anh A và B đã không mua SSI trong phiên hôm đó, và 2 anh đã ký HĐ sử dụng S-ON.

=> Lúc 15h30, SSI sẽ cắt 200 triệu của anh A và 1 tỷ của anh B để thực hiện nghiệp vụ cho sản phẩm S-ON

Như vậy, trước 9h00 sáng ngày hôm sau, anh A sẽ nhận được 200 triệu tiền gốc +11 nghìn đồng tiền lãi, và anh B sẽ nhận được 1 tỷ tiền gốc + 83 nghìn tiền lãi. Thay vì không nhận được tiền lãi nào khi để qua đêm. Và cứ lặp lại các ngày sau, tới khi 2 nhà đầu tư chọn được thời điểm mua được SSI.

Đây là một sản phẩm rất linh hoạt và vô cùng tiện lợi với lãi suất tốt nhất trên thị trường, Quý Nhà đầu tư chỉ cần thao tác mở hợp đồng với SSI dễ dàng qua kênh online, việc sau đó là hoàn toàn tự động. Và bản chất là một sản phẩm Tối ưu hóa lợi nhuận số dư qua đêm nên sẽ không gặp ảnh hưởng trong quá trình giao dịch.

Đặc biệt, công cụ S-On có lãi suất không kỳ hạn cao hơn hẳn so với ngân hàngphù hợp với các nhà đầu tư cần nguồn vốn vào ra linh động.

Như chúng ta có thể tham khảo hình dưới, lãi suất gửi không kỳ hạn của BIDV chỉ ở mức 0.1%, nói cách khác, sử dụng công cụ S-On của SSI với lãi suất 3%, nhà đầu tư có thể tận dụng nguồn vốn tốt hơn.

So-sanh-S-ON
So sánh S-ON

S-ON là một công cụ cho phép nhà đầu tư nếu có cơ hội ở cổ phiếu thì kịp thời giải ngân vào chứng khoán, nếu thị trường rung lắc thì giữ tiền mặt, đồng thời thu lãi như gửi tiết kiệm ở ngân hàng, với một điều hết sức đặc biệt: lãi suất không kỳ hạn TỐT HƠN CẢ NGÂN HÀNG. 

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc cần tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp 24/7 để được hỗ trợ miễn phí: Văn Quyền – Phone: 090.334.8858 hoặc Email: quyennv@ssi.com.vn

  Gửi yêu cầu tư vấn của bạn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *